Nhận và trả hồ sơ tận nơi logo Công ty luật TNHH Đại Việt Bản đồ bên trái web
GIỚI THIỆU VỀ DAIVIET GROUP_V1
Daiviet Group là thương hiệu chung của công ty Luật TNHH Đại Việt, Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, Văn phòng Luật sư Đại Nam và Văn phòng Công chứng Đại Việt. Daiviet Group được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng và các dịch vụ có liên quan khác.

I.          DAIVIET GROUP

Daiviet Group là thương hiệu chung của công ty Luật TNHH Đại Việt, Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, Văn phòng Luật sư Đại Nam và Văn phòng Công chứng Đại Việt. Daiviet Group được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng và các dịch vụ có liên quan khác.

Điểm mạnh của đội ngũ luật sư tại Daiviet Group hiện nay là:

 • Tham gia tranh tụng đối với các vụ việc trong nước;
 • Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại cho khách hàng tại Việt Nam (bao gồm khách hàng trong nước và nước ngoài); và
 • Đại diện cho khách hàng trong tất cả các giao dịch  theo quy định của pháp luật.

Nhờ vào điểm mạnh này và tôn chỉ hoạt động “VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI VÀ HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG”, dịch vụ và uy tín của Daiviet Group ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Với đội ngũ luật sư, công chứng viên và các chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, Daiviet Group sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý hoàn hảo.

Trong xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam, Daiviet Group đã có những luật sư chủ chốt và các chuyên gia pháp lý từng tham gia hoạt động luật sư tại Osaka - Nhật Bản, và nhiều luật sư tham gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Việt Nam…, qua đó có thêm nhiều cơ hội để trao đổi thông tin và làm việc với các đồng nghiệp nước ngoài.

Thành tựu:

 • Daiviet Group có mối quan hệ hợp tác với các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài như Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ôx-trây-lia, I-ta-lia, Hoa Kỳ, Singapore...
 • Daiviet Group có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan quản lý Nhà nước như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương…các cơ quan tiến hành tố tụng như Bộ Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát…
 • Khách hàng của Daiviet Group:

Khách hàng trong nước: Vinaconex, Vietnam Airlines, Học viện Bưu chính Viễn thông, Công ty dịch vụ viễn thông Hà Nội (Tổng đài 1088), Trường Thành Media, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Transland; Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu, Công ty Sông Đà 1.01, VTC, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà, Công ty CP Tập đoàn An Phát…

Khách hàng nước ngoài: IKEUCHI Vietnam, Terumo, Jino Motors, Fricotech Electronics Vietnam, Spears, Fujiwara Design Company…

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Daiviet Group không chỉ cung cấp ý kiến pháp lý mà còn đưa ra những giải pháp thực tiễn hợp lý và tốt nhất trong việc khắc phục những trở ngại gây ra bởi sự không đồng nhất của pháp luật Việt Nam.

Liên hệ:

Nhằm hỗ trợ kịp thời và tốt nhất cho khách hàng, Daiviet Group sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý vị thông qua các hình thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

          Công ty luật TNHH Đại Việt
          Văn phòng Công chứng Đại Việt
          Số 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội - Việt Nam
          Điện thoại: (84-4) 37478888/  Hotline: 0933 668 166
          Fax: (84-4) 37473966

 •       Liên hệ qua email: info@luatdaiviet.vn
 •       Liên hệ qua số điện thoại và/hoặc fax

Hình thức hợp tác:

Hiện nay, Daiviet Group có ba hình thức cung cấp dịch vụ pháp lý bao gồm:

 • Tư vấn thường xuyên: Đây là hình thức dịch vụ mà khách hàng thanh toán phí dịch vụ tư vấn theo định kỳ. Khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ miễn phí 15 giờ đến 20 giờ tư vấn luật sư trong tháng; Khách hàng được Daiviet Group gửi bản tập hợp và tóm tắt nội dung văn bản mới ban hành có liên quan đến hoạt động kinh doanh mỗi tuần một lần. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được ưu tiên xử lý trước. Trường hợp có những vấn đề phát sinh thành vụ việc, Daiviet Group sẽ hỗ trợ và tính phí theo vụ việc. Phí tính theo vụ việc này sẽ được ưu tiên về giá so với các khách hàng thông thường. 
 • Cung cấp dịch vụ pháp lý với từng vụ việc theo yêu cầu: Khách hàng không được miễn phí dịch vụ tư vấn theo giờ và cung cấp văn bản định kỳ. Tuỳ từng vụ việc, Daiviet Group sẽ gửi tới khách hàng bản đề xuất dịch vụ phù hợp.
 • Cung cấp dịch vụ pháp lý qua tổng đài 1088 (hai nhánh: số 4.4 và 4.5): Daiviet Group dùng hình thức này để trợ giúp pháp lý cho các khách hàng nói được tiếng Việt Nam.

II.        THÀNH VIÊN CỦA DAIVIET GROUP

1.         Công ty Luật TNHH Đại Việt

Công ty Luật TNHH Đại Việt (“Luật Đại Việt”) được thành lập và hoạt động theo giấy phép hoạt động số 01070428/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp, Uỷ ban nhân dân TP. Hà Nội cấp. Luật Đại Việt được thành lập dựa trên sự sáp nhập toàn bộ nhân sự từ 02 Văn phòng luật sư (VPLS Huy Nguyên và VPLS Đại Nam có uy tín và hoạt động từ đầu những năm 2000). Luật Đại Việt đã kế thừa gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động từ các văn phòng luật sư này trong nhiều lĩnh vực:

 • Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng;
 • Tư vấn pháp luật;
 • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng;
 • Dịch vụ pháp lý khác.

Mã số thuế: 0102303317
Tài khoản số: 000010401238
Tại Sở giao dịch Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank)

2.         Văn phòng Công chứng Đại Việt

Văn phòng Công chứng Đại Việt (“VPCC”) được thành lập và hoạt động theo giấy phép thành lập số 2322/QĐ-UBND và giấy phép hoạt động số 24/TP-ĐKHĐ do UBND TP Hà Nội cấp với ngành nghề hoạt động chính là công chứng các loại hợp đồng, văn bản thỏa thuận và giao dịch khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Mã số thuế: 0103076096
Tài khoản số: 007704068888886
Tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), chi nhánh Thanh Xuân

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động - Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH - Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp - Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam - Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân -Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài -Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần - Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần -Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần - Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn - Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)-Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng - Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Liên kết Xem thêm + trao đổi:

Là một trong những Công ty luật có đội ngũ Luật sư đông đảo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tư vấn và tham gia với vai trò luật sư, người đại diện khi khách hàng Ly hôn tư vấn các vấn đề liên quan tới  thủ tục ly hôn - ly hôn đơn phương Tranh chấp quyền nuôi con -  Phân chia tài sản, Chúng tôi tham gia hoà giải và tư vấn.

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một ngôn ngữ khác,  Dịch thuật công chứng.

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Đội ngũ luật sư, Công chứng viên
 • Luật Sư Nguyễn Thiều Dương
 • Luật Sư Phạm Xuân Dương
 • Công chứng viên Trần Thị Thúy Hằng
 • Công chứng viên Nguyễn Đăng Đính
 • Công chứng viên Trịnh Thị Phương Thanh
 • Luật sư Vũ Hải Lý
 • Công chứng viên Ngô Thị Vân