doc truyen tranh, danh ba website, sua cua cuon, sua cua cuon,
Nhận và trả hồ sơ tận nơi logo Công ty luật TNHH Đại Việt Bản đồ bên trái web
Các đối tác thường xuyên của Daiviet group
Đối tác là một phần không thể tách rời trong quá trình xây dựng và phát triển của một doanh nghiệp. Daiviet group tự hào có các đối tác tin cậy thường xuyên trên con đường hướng tới tương lai.

Các đối tác thường xuyên của Daviviet group

 + Công ty dịch vụ viễn thông Hà Nội:

Tổng đài 1088 – Nhịp cầu tư vấn: Cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều khó khăn và thách thức. Để thành công nối tiếp thành công, để hạnh phúc luôn gõ cửa nhà bạn, hãy chia sẻ và lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia tư vấn. Tổng đài 1088 chính là nơi hội tụ kiến thức và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia tư vấn. Và Công ty Luật Đại Việt chính là một trong số những nhà tư vấn thương xuyên đó. Từ năm 2004 đến này, Công ty Luật Đại Việt luôn là đơn vị tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc pháp luật cho hàng triệu lượt điện thoại qua tổng đài và không ít trường hợp những cá nhân, tổ chức đó sau này đã tìm đến trực tiếp với chúng tôi và trở thành những đối tác tin cậy của nhau.

+ Trường Thành Media:

Trường Thành Media là một công ty Truyền thông vững mạnh chuyên phát triển các sản phẩm truyền thông mới, cung cấp các cơ hội xây dựng thương hiệu với các sự kiện truyền thông nổi bật thu hút lượng khán giả cao nhất trên các kênh truyền hình. Một sản phẩm muốn thành công, một doanh nghiệp muốn phát triển thì một thương hiệu mạnh, được nhiều người biết đến là vấn đề luôn đặt lên hàng đâu. Mặt khác, để chắp cách cho các thương hiệu thì các vấn đề pháp lý như: Sở hữu trí tuệ, Cạnh tranh, hoạt động quản cáo xúc tiến thương mại… luôn là một vấn đề quan trọng. Công ty Luật Đại Việt chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Trường Thanh Media để hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho mọi tổ chức, Doanh nghiệp.

+ Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Trong thương trường khốc liệt như hiện nay, các Doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề cạnh tranh, xây dựng và phát triển, đặc biệt là với những “đối thủ lớn”. Để bảo vệ và hỗ trợ cho những đối tượng này nhà nước đã ban hành không ít những quy định, chính sách hỗ trợ. Tuy nhiên vấn đề quan trọng lại là liệu doanh nghiệp có nắm vững các vấn đề pháp lý cần thiết đểm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho mình hay không. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Công ty Luật Đại Việt chúng tôi luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình từ khi thành lập cho đến hoạt động và phát triển vững mạnh.

+ Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Transland:

Là một trong số những Công ty lớn mạnh hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực về đầu tư, xây dựng và kinh doanh Bất động sản.Trong suốt quãng đường dài từ gây dựng và phát triển, một công ty muốn hoạt động và phát triển được trong lĩnh vực về Bất động sản thì yếu tố am hiểu pháp luật và năm bắt kịp thời và chính xác chính sách của Đảng, của thành phố luôn là vấn đề sống còn. Nhận thức được các thách thức và vấn đề của mình, Transland luôn hướng đến sự phát triển lành mạnh, minh bạch về pháp lý cùng phương châm: Chính xác – Kịp thời – Hiệu quả. Vậy nên Transland đã trở thành đối tác thân thiết và gắn bó của Công ty Luật Đại Việt chúng tôi.

Ngoài ra, Daiviet Group có các đối tác khác như: Ngân hàng TMCP Bảo Việt; Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu; Công ty Sông Đà 1.01; VTC; Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà; Công ty CP Tập đoàn An Phát; Công ty CP Hiền Đức; Công ty CP tập đoàn đầu tư Ba Đình; Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu Điện; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông… 

Với tôn chỉ Bền vững – Hiệu quả - Chuyên nghiệp Chúng tôi tự hào rằng luôn cung cấp những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, mang đến hiệu quả cao nhất vì sự hưng thịnh, bền vững và phát triển của các Quý đối tác, các Quý khách hàng.

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động - Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH - Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp - Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam - Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân -Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài -Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần - Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần -Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần - Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn - Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)-Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng - Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

 

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Các tin mới hơn:
Web link
Đội ngũ luật sư, Công chứng viên
  • Luật Sư Nguyễn Thiều Dương
  • Luật Sư Phạm Xuân Dương
  • Công chứng viên Trần Thị Thúy Hằng
  • Công chứng viên Nguyễn Đăng Đính
  • Công chứng viên Trịnh Thị Phương Thanh
  • Luật sư Vũ Hải Lý
  • Công chứng viên Ngô Thị Vân