Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm
Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm
Luật Đại Việt chuyên tư vấn thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm, xây dựng hồ sơ công bố chất lượng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
1. HỒ SƠ CÔNG BỐ GỒM:
- Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm (do Luật Đại Việt soạn thảo)
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất phụ gia thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
- Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phụ gia thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
Nếu sản phẩm nhập khẩu phải cung cấp:
1. Giấy phép lưu hành tại nước sở tại (Certificate of Free Sales)
2. Giấy phân tích thành phần (Certificate of analysis), trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng
2. CÁC CÔNG VIỆC ATV MEDIA THỰC HIỆN:
2.1 Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:
- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm
- Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
- Bản kiểm nghiệm sản phẩm (nếu có)
- Bản Tiêu chuẩn cơ sở
- Dự thảo nhãn phụ sản phẩm
2.2 Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm:
- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. THỜI GIAN CÔNG BỐ:
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày.
- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.
4. CHI PHÍ CÔNG BỐ:
- Phí công bố: 4.500.000 VNĐ (Chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT)
- Phí kiểm nghiệm: Doanh nghiệp tự kiểm nghiệm các chỉ tiêu theo yêu cầu sản phẩm (nếu có)
Để được tư vấn cụ thể liên hệ với chúng tôi:
Phòng Pháp luật Doanh nghiệp - Công ty Luật TNHH Đại Việt Số 9 phố Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội