doc truyen tranh, danh ba website, sua cua cuon, sua cua cuon,
Nhận và trả hồ sơ tận nơi logo Công ty luật TNHH Đại Việt Ảnh mô tả
Thành quả lớn nhất được dành sẵn cho những người không bao giờ bỏ cuộc
Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp những con người dường như đạt được những công vĩ đại và tạo ra những thành qua lớn lao nhất. Họ có thể sở hữu những doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô-la, được công nhận là người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và có thể có những mối quan hệ khăng khít và tốt đẹp nhất.

Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp những con người dường như đạt được những công vĩ đại và tạo ra những thành qua lớn lao nhất. Họ có thể sở hữu những doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô-la, được công nhận là người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và có thể có những mối quan hệ khăng khít và tốt đẹp nhất.

Sẽ là rất bình thường nếu chúng ta nhìn vào những người đạt được những thành quả to lớn nhất với sự thèm muốn và đố kị. Và cũng sẽ rất bình thường nếu chúng ta cho rằng tất cả những con người đó bằng cách nào đó được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều may mắn, khả năng tư duy hay tài năng thiên bẩm hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu về cuộc đời của những cá nhân thành công vượt bậc này. bạn sẽ thấy rằng ở 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời của mình, họ đã vượt qua những vấn đề và thách thức khó khăn nhất. Doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản, làm ăn thất bát, những căn bệnh nguy hiểm đe doạ đến tính mạng, li hôn, những cuộc kiện tụng hay những tổn thất về mặt tài chính, ……….. Họ đều vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, khoảng thời gian mà dường như cuộc đời với họ thật bất công và vô vọng. Khoảng thời gian mà 1 người bình thường sẽ khóc, chạy trốn hay đầu hàng trong thất bại. Lí do duy nhất khiến họ vượt qua được đó là họ từ chối việc bỏ cuộc, họ từ chối chấp nhận thất bại, họ tiếp tục tiến lên và nỗ lực vươn tới thành công cho đến khi cuộc đời mỉm cười với họ.

Vậy tại sao tôi lại biết điều này? Đó là vì tôi đã dành 20 năm trong cuộc đời của mình nghiên cứu về những người thành công (bằng cách đọc tiểu sử của họ) và hiểu rõ điều gì ẩn sau những thành công to lớn của họ. Thực ta, tôi đã nhận ra rằng càng nhiều khó khăn họ phải vượt qua trong quá khứ thì thành quả cuối cùng họ nhận được lại càng vĩ đại.

Câu chuyện về Steve Jobs

1 ví dụ tiêu biểu có lẽ là Steve Jobs, người sáng lập ra hãng Apple. Apple ngày nay là 1 trong những công ty công nghệ thành công nhất trên thế giới, với vị trí dẫn đầu về điện thoại (iphone), âm nhạc (itunes) và công nghiệp máy tính với sản phẩm Macs. Steven là 1 trong những doanh nhân công nghệ thành công và giàu có nhất thế giới và được đề cử là CEO của thập kỉ.

Tuy nhiên, để có được thành công như ngày nay, ông đã phải vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Ngay từ khi sinh ra, mọi thứ dường như đã không mỉm cười với ông. Ông được sinh ra bởi 1 nữ sinh và do hoàn cảnh không cho phép, bà đã “đem ông bỏ chợ”. Ban đầu có 1 gia đình luật sư nhận nuôi ông. Tuy nhiên vào phút chót, gia đình đó đã quyết định rằng họ không muốn 1 cậu bé do đó, ông được 1 gia đình nghèo khó nhận nuôi.

Mặc dù ông học hành rất chăm chỉ ở trường và được nhận vào trường Reed College (1 trường tư thục rất nổi tiếng ở miền Đồng Nam Portland, bang Oregon nước Mĩ). Ông buộc phải bỏ học chỉ sau 1 năm vì cha mẹ nuôi của ông không có đủ tiền tiết kiệm để trang trải học phí. Ông thậm chí không có tiền để ăn, phải mang trả lại những cái vỏ chai đã dùng rồi để đổi lấy 5 cent (đơn vị tiền tệ của Mĩ, 100 cent = 1 dollar) mua bim bim để sống qua ngày. Ông chỉ có 1 bữa ăn ngon mỗi tuần tại thánh đường Hari krishna nơi mà cách nhà ông đến 7 dặm. Khi đi học đại học, ong không có tiền thuê nhà vậy nên ông buộc phải ngủ ở nền nhà tại các phòng ngủ tập thể của bạn bè trong trường.

Vì ông bỏ học giữa chừng và không có bằng cấp, ông hình thành thói quen tự giáo dục bản thân qua việc đọc sách miễn phí trong thư viện và có 1 khát khao thành công mãnh liệt. Việc không được giáo dục đúng đăn buộc ông phải trở thành 1 thiên tài sáng tạo. Bắt đầu từ ga-ra của bố mẹ với những mẩu vật liệu thừa, ông thiết kế và phát triển 1 chiếc máy tính có tính cách mạng với tên gọi Apple.

Tuy không có gì trong tay nhưng với đam mê và sự khát khao thành công của mình, Steve lập ra 1 công ty cùng với người bạn của ông là Woz. Từ 1 công ty ban đầu chỉ có 2 người, ông phát triển nó thành 1 công ty với 6000 nhân viên và có giá trị lên tới hành tỉ đô-la chỉ trong vài năm. Sau đó, ông lại gặp 1 khủng hoảng trầm trọng khác. Ông bị xa thải bởi vị CEO mới được bổ nhiệm để điều hành công ty. Bạn có thể tượng tưởng được sự nhục nhã và hổ thẹn khi bị đuổi khỏi nơi mà mình dã sáng lập ra chứ? Thay vì bỏ cuộc, ông lập ra 1 công ty máy tính mới với tên gọi NEXT. Công ty này phá sản vài năm sau đó và Steve mất rất nhiều tiền.

Tuy nhiện, ông vẫn không từ bỏ và tiếp tục thành lập 1 công ty khác với tên gọi Pixar Animation. Pixar gần như thất bại cho đến khi nó được hãng Disney tạo cơ hội bằng cách kí hợp đồng sản xuất phần mở đầu cho bộ phim hoạt hình “câu chuyện đồ chơi”. Khi mọi thứ đang diễn ra 1 cách tốt đẹp, Steve bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tuỵ và chỉ còn sống được vài tháng nữa. Ông vẫn quyết không từ bỏ, chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, tiếp tục sự nghiệp gây dựng lại công ty và danh tiếng cho mình. Khi mọi thứ trở nên vô vọng, cuộc đời ông lại chứng kiến 1 bước ngoặt mới.

Ông chiến thắng căn bệnh ung thư sau khi khối u được gỡ bỏ và tiếp tục là kiến trúc sư cho Apple khi ông trở lại nắm quyền. Apple vào lúc này đang trên bờ vực phá sản do những quyết định sai lầm của ban điều hành. Công nghệ mà ông đã phát triển từ chiếc máy tính NEXT và Pixar giúp ông có khả năng biến Apple thành 1 công ty siêu thành công 1 lần nữa, biến ông trở thành 1 trong những CEO vĩ đại nhất trong mọi thời đại. Ngày nay, gần như tất cả những bạn trẻ điều muốn sở hữu ipod, iphone hay 1 chiếc máy tính Mac chính vì Steve Jobs !!!!!!!!!

Câu chuyện của đất nước Singapore

Ngày nay, tôi tự hào tuyên bố rằng Singapore là 1 trong những nước giàu có nhất thế giới, với GDP (tổng thu nhập quốc dân) trên đầu người đứng thứ 3 thế giới theo xếp hạng của quĩ tiền tệ thế giới (IMF) và ngân hàng thế giới (World Bank). Cho dù không có tài nguyên thiên nhiên và chỉ là 1 đảo quốc nhỏ bé, nơi đây được coi là 1 trong những nước sử hữu hệ thống sân bay, cảng biển, giáo dục và quân đội tốt nhất thế giới. Lại 1 lần nữa, tất cả những điều trên chỉ có thể xảy ra vì Singapore đã trải qua những gian lao to lớn và con người nơi đây không bao giờ chịu bỏ cuộc.

Nếu bạn học lịch sử, đã có 1 thời tương lai của đất nước này chìm trong đen tối và vô vọng. Khi Singapore tách khỏi liên bang Ma-lay-si-a, rất nhiều người đã dự đoán rằng họ không bao giờ thể tồn tại được. Họ không có quân đội, khả năng bảo vệ chủ quyền rất thấp, không có tài nguyên thiên nhân (thậm chí còn không có đủ nước để dùng) và có 1 nền kinh tế không ổn định. Tồi tệ hơn, lực lượng quân đội Anh quốc quyết định rời đi ngay lập tức, dẩy Sing-ga-po tới bờ vực của sự sụp đổ. Ngay cả ông Lý Quang Diệu, Thủ tướng Singapore khi đó, đã khóc trên kênh truyền hình quốc gia 1 cách đau đớn vì sự chia cẳt và tương lai không rõ ràng của đảo quốc tí hon này.

Tất nhiên, ông và 1 bộ phận những người tiên phong từ chối bỏ cuộc và chấp nhận thất bại. Họ dám mơ rằng 1 ngày nào đó, Singapore sẽ không chỉ tồn tại mà còn trở thành 1 trong những nước phát triển thành công nhất trên thế giới. Liệu moi thứ có đi theo đúng như họ dự định không? Tất nhiên là không. Ban đầu, không có đất nước nào đề nghị giúp đỡ Sing-ga-po xây dựng quân đội. Những cuộc bạo động phân biệt chủng tộc diễn ra, Đảng cộng sản thử thách chính phủ, thiếu hụt thức ăn, những vụ ám sát và bất ổn xã hội. Bản thân thủ tướng khi đó đã phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi mà ông bị kiệt sức, phải nằm viện do chịu quá nhiều căng thẳng. Sau đó khi mọi thứ trở nên vô vọng, mọi chuyện bắt đầu đổi chiều và Singapore dần tiến đến vị trí mà nó chiếm lĩnh trên bản đồ thế giới ngày nay.

Bài kiểm tra cuối cùng

1 trong những bài học mà tôi đã nghiệm ra từ những câu chuyện trên đó là trong cuộc sống sẽ LUÔN có những thời khắc chúng ta sẽ phải trải qua rất nhiều đau đớn, gặp rất nhiều vấn đề, sự thất vọng và khó khăn. Sẽ luôn có những khoảng thời gian mà chúng ta cảm thấy rằng cuộc sống thật không công bằng. Cho dù chúng ta có làm gì đi nữa thì mọi chuyện vẫn nhất quyết không diễn ra theo ý của chúng ta.

Tôi gọi những khoảng thời gian này là “những bài kiểm tra cuối cùng của cuộc đời”. Với rất nhiều người, họ cho phép những tình huống này phá hoai hoàn toàn niềm tin, sự tự tin và thành công tương lai của mình. Họ bỏ cuộc và không bao giờ quay trở lại mục tiêu của mình. Tuy nhiên, với 1 số ít, đó là khoảng thời gian mà họ tìm thấy được sức mạnh bên trong mình và biến họ thành những con người mạnh mẽ hơn.

Bằng kinh nghiệm từ cá nhân mình, tôi có thể cho các bạn biết rằng tôi cũng đã trải qua rất nhiều tình huống như vây, từ những mối quan hệ cho đến việc kinh doanh. CÓ rất nhiều lần tôi gặp những rắc rối trong kinh doanh cũng như chuyện tình cảm làm tôi muốn rũ bỏ tất cả vì mọi chuyện dường như vô vọng và bất công. Tuy nhiên, rất may mắn là cuối cùng tôi tìm được sức mạnh để đứng dậy sau mỗi thất bại và tiếp tục tiến lên phía trước. Bây giờ, khi nhìn lại, đó là những khoảng thời gian đau đớn nhất và chúng giúp tôi tận hưỡng những thành quả vĩ đại nhất mà tôi đang tận hưởng ngày nay.

4 niềm tin giúp tôi tiến lên phía trước

Ngoài sức mạnh của sự tương phản, có 4 niềm tin giúp tôi vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời.

Niềm tin thứ 1: Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân

Rất nhiều người bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn vì họ cảm thấy họ phải gánh chịu những điều vô lí và bất công. Khi họ thất bại hay phải vượt qua 1 rào cản lớn, họ cảm thấy chán nản vì họ không có đủ năng lực, họ không cảm thấy khát khao có nó hay họ chỉ đang không gặp may. HỌ thường tự hỏi bản thân: “tại sao điều này xảy ra với tôi?”.

Tôi luôn cảm thấy tự tin và có động lực vì tôi tin rằng tất cả mọi thứ cho dù có đang tồi tệ đến đâu đều có 1 nguyên nhân tốt đẹp. Chúng hoặc là dạy tôi 1 bài học giá trị để hoàn thiện bản thân hay ẩn chứa trong đó những may mắn. Chỉ cần tôi tiếp tục hành động, “vấn đề” sẽ sớm lộ diện thành 1 vận may. Tin vào điều này luôn mang lại cho tôi sức mạnh để tiếp tục.

8 năm trước, tôi thành lập 1 công ty thiết kế nội thất với 1 đối tác và gặp khó khăn về mặt tài chính. Sau khi đầu tư 250,000 USD 12 tháng trước, công ty chúng tôi gặp rắc rối trong khả năng lưu thông tiền mặt. Doanh số bán hàng thấp hơn so với dự đoán. Khi công ty không có khả năng trả nợ, chủ nợ đến đòi tiền tôi hàng ngày. Tôi bị nhục mạ và đe doạ. Khi đối tác của tôi tuyên bố phá sản, tôi là giám đốc duy nhất còn lại, chịu trách nhiệm thanh toán hàng trăm ngàn USD tiền nợ. Đó là 1 trong những giai đoạn căng thẳng và đau đớn nhất của cuộc đời tôi.

Bây giờ khi nhìn lại, tôi nhận ra rằng việc kinh doanh thất bại nặng nề đó thực ra ẩn chứa 1 vận may vì nó dạy tôi 1 bài học tuyệt vời về công việc kinh doanh, giúp tôi xây dựng rất nhiều công ty làm ăn phát đạt ngày nay. Nó dạy tôi quản lí tài chính 1 cách thông minh và các cách thức lựa chọn đối tác và nhóm 1 cách chính xác và đáng tin cậy. Đó là những bài học mà trường học hay sách vở không bao giờ có khả năng dạy tôi. Nó giúp tôi có sự tự tin, dũng cảm, quyết đoán và có tầm nhìn xa để xây dựng nên 1 trong những công ty về lĩnh vực giáo dục hàng đầu tại Châu Á, khởi đầu với số tiền vỏn vẹn 8,000 USD. Nếu tôi không bao giờ thất bại nặng nề như thế, tôi sẽ không bao giờ nghiệm ra được lối tư duy cũng như các kĩ năng để thực sự trở thành 1 doanh nhân thành đạt.

Niềm tin thứ 2: Mọi biến cố, cho dù có tồi tệ đến đâu, sẽ chấm dứt.

Niềm tin thứ 2 giúp tôi vượt qua khó khăn đó là cho dù mọi biến cố có tồi tệ đến đâu sẽ có lúc chấm hết. Với niềm tin này, 1 đợt bùng nổ kinh tế mới sẽ lại đến (chúng ta đang trải qua thời hâu khủng hoảnh kinh tế). Nỗi đau của những đổ vỡ trong quan hệ rồi cũng sẽ nhạt phai. Cùng với đó sẽ là những cơ hội để chúng ta có những mối quan hệ mới và tốt hơn những mối quan hệ cũ. Trận động đất ở Haiti (trận động đất đã khiến hàng chục ngàn người thiệt mạng) cho dù có dáng sợ đến đâu rồi cũng sẽ qua đi. Cùng với đó là cơ hội để xây dựng lại đất nước và nguồn nhân lực. Chúng ta phải đảm bảo là chúng ta tin rằng mọi chuyện đều sẽ qua và tận hưởng 1 sự khởi đầu mới. Thật là buồn khi có ai đó tự tử. Với tôi đó là giải pháp vĩnh cửu cho những vấn đề tạm thời.

Niềm tin này cũng trao cho tôi cơ hội kiếm được rất nhiều tiền từ cuộc khủng hoảng tài chính. Vào tháng 1 năm 2009, thị trường chứng khoán chứng kiến những đợt suy giảm giá trị kỉ lục (thị trường Mĩ giảm 55 %, thị trường Singapore giảm 65 % và Trung Quốc giảm 70 %), có rất nhiều người nghĩ rằng cổ phiếu sẽ không bao giời hồi phục. Giá cả dường như rớt xuống từng ngày và chưa có tín hiệu dừng lại.

Rất nhiều người chọn bán lỗ vốn và thây sợ hãi khi mua vào khi giá cổ phiếu trượt thê thảm. Tuy nhiên, tôi tin rằng mọi biến động thị trường đểu sẽ kết thúc và theo sau đó sẽ là 1 đợt phục hồi. Vậy nên ngay trong tháng đó tôi viết 1 cuốn sách trong 30 ngày với tên gọi “Profit from the Panic” và đầu tư 80 % tiền bạc của mình vào thị trường chứng khoán. Chỉ 2 tháng sau đó, tháng 3 năm 2009, biến động qua đi và thị trường chứng kiến giá cổ phiểu tăng kỉ lục trong suốt 50 năm qua. Những cổ phiếu tôi mua với giá 2 USD bây giờ trị giá lên đến 12 USD, giúp tôi sở hữu cả 1 gia tài.

Niềm tin thứ 3: Cái gì không giết chết được tôi sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn.

Niềm tin thứ 3 tôi có đó là cái gì không giết chết được tôi sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn. Vì cha mẹ tôi li hôn khi tôi mới 13 tuổi. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi học cách độc lập. Vì tôi bị “đá” và tan nát cõi lòng bởi 3 người bạn gái, tôi trơt nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Vì tôi mất hơn 150,00 USD vào thị trường chứng khoán khi chập chững đầu tư vào lúc đôi mươi, tôi là 1 nhà đầu tư mạnh mẽ và thông minh hơn. Vì công ty nội thất của tôi phá sản 8 năm trước và tôi vẫn tồn tại, ngày nay tôi không còn sợ thất bại nữa.

 Niềm tin thứ 4: thành công chỉ đến sau thời khắc khó khăn nhất.

 Cuối cùng , tôi đã nhận ra rằng thành công chỉ đến khi ta vượt qua thời khắc khó khăn nhất. Điều đó có nghĩa là khi mọi thứ trở nên tồi tệ, đó thường là dấu hiệu cho thấy gió sắp đổi chiều. Bạn có biết rằng giây phút mặt trời sắp xuất hiện là lúc màn đêm trơ nên đen tối nhất không? Bạn có biết tằng chỉ ngay trước khi thị trường chứng khoán chững lại và phục hồi, rất nhiều nhiều người trong cơn hoảng loạn đã bán hết đi mọi thứ họ có hay không? Nó được biết đến với tên gọi “hiệu ứng đầu hàng”. Chỉ khi mọi nhà đầu tư cổ phiếu đầu hàng và bán sạch mọi thứ họ có, 1 thứ gì đó sẽ xuất hiện và bắt đầu đẩy giá cổ phiếu lên cao.

 Bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và bạn cũng có thể chứng kiến hiện tượng này. Chỉ ngay trước 1 cái kết có hâu, người anh hùng thường phải trải qua 1 giai đoạn cực kì khó khăn và vô vọng. Đó là khi mọi thứ đột nhiên xoay chiều và bộ phim kết thúc. Đó là cuộc sống. Vấn đề là rất nhiều người từ bỏ ở điểm đen tối nhât và không bao giờ có cơ hội ngắn nhìn bình minh.

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động - Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH - Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp - Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam - Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân -Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài -Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần - Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần -Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần - Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn - Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)-Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng - Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Liên kết Xem thêm + trao đổi:

Là một trong những Công ty luật có đội ngũ Luật sư đông đảo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tư vấn và tham gia với vai trò luật sư, người đại diện khi khách hàng Ly hôn tư vấn các vấn đề liên quan tới  thủ tục ly hôn - ly hôn đơn phương Tranh chấp quyền nuôi con -  Phân chia tài sảnChúng tôi tham gia hoà giải và tư vấn.

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một ngôn ngữ khác,  Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuếdịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàngđào tạo quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, Thiết kế website: Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing... Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

 

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Đội ngũ luật sư
  • Luật Sư Nguyễn Thiều Dương
  • Luật Sư Phạm Xuân Dương
  • Luật Sư Đoàn Trọng Bằng
  • Luật sự Phạm Văn Phai 2
  • Bộ Tư Pháp