doc truyen tranh, danh ba website, sua cua cuon, sua cua cuon,
Hướng dẫn người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam Công ty luật TNHH Đại Việt Công ty luật TNHH Đại Việt Công ty luật TNHH Đại Việt
Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài uy tín nhất
Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như thế nào? Hãy cùng Luật Đại Việt đi tìm câu trả lời dưới bài phân tích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn dưới đây.

 

Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hoặc là đối tác đang tìm hiểu thủ tục đầu tư cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, bạn đang muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như thế nào? Hãy cùng Nam Việt Luật đi tìm câu trả lời dưới bài phân tích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn dưới đây.
Quy trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như thành lập doanh nghiệp liên doanh có yếu tố nước ngoài sẽ làm theo bước:
Bước 1: Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư với dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam
Bước 2 : Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
Bước 3 : Nhận kết quả, hoàn tất thủ tục về thuế
Ngoài ra sau khi thực hiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong quá trình hoạt động muốn thay đổi bổ sung bất cứ nội dung gì liên quan gì thì lúc đó cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư. 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, Nam Việt Luật cam kết sẽ tư vấn giúp Quý khách hiểu rõ hơn về thủ tục, quy định pháp lý cũng như môi trường đầu tư tại Việt Nam một cách rõ ràng nhất, tư vấn những thắc mắc của nhà đầu tư như thủ tục thực hiện thế nào, thời gian thực hiện bao lâu, ai có quyền thành lập doanh nghiệp, làm gì để đáp ứng các điều kiện để xin giấy phép, và thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh và làm sao xin cấp giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh nhanh nhất... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Quy trình thành lập công ty 100% vốn nước ngoài gồm:
Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thời gian 20-25 ngày làm việc
Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3-5 ngày làm việc
Khắc dấu, công bố mẫu dấu, thời gian 3 ngày làm việc
Mở tài khoản ngân hàng, thời gian 1 ngày làm việc
Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu, thời gian 5 – 10 ngày làm việc
Tổng thời gian: 30-40 ngày làm việc
Giấy tờ chuẩn bị
A. Nếu nhà đầu tư là tổ chức
CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của người đại diện phần vốn (5 bản)
Giấy phép công ty + Điều lệ công ty: Sao y có hợp pháp hóa lãnh sự (Nếu là tổ chức nước ngoài)
Thỏa thuận/ hợp đồng thuê văn phòng (5 bản)
Báo cáo tài chính có kiểm toán 2 năm gần nhất – (hợp pháp hóa lãnh sự dịch tư pháp nếu là tổ chức nước ngoài) – (chú ý: báo cáo tài chính phải dương) (2 bản) HOẶC Sao kê tài khoản ngân hàng
B. Nếu nhà đầu tư là cá nhân
Hộ chiếu của nhà đầu tư  (5 bản)
Sao kê số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân (số dư ít nhất phải bằng số vốn góp (hợp pháp hóa lãnh sự- dịch công chứng nếu ở nước ngoài))- 3 bản
C. CÁC GIẤY TỜ CHUẨN BỊ CHUNG
Hợp đồng thuê địa điểm – 1 bản chính
Hộ chiếu/CMND của đại diện pháp luật công ty mới – 5 bản sao y
Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966
Hot-line: 0933.668.166
Email: info@luatdaiviet.vn
,

Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hoặc là đối tác đang tìm hiểu thủ tục đầu tư cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, bạn đang muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như thế nào? Hãy cùng Luật Đại Việt đi tìm câu trả lời dưới bài phân tích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn dưới đây.

Quy trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như thành lập doanh nghiệp liên doanh có yếu tố nước ngoài sẽ làm theo bước:

  • Bước 1: Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư với dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam
  • Bước 2 : Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bước 3 : Nhận kết quả, hoàn tất thủ tục về thuế

Ngoài ra sau khi thực hiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong quá trình hoạt động muốn thay đổi bổ sung bất cứ nội dung gì liên quan gì thì lúc đó cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, Luật Đại Việt cam kết sẽ tư vấn giúp Quý khách hiểu rõ hơn về thủ tục, quy định pháp lý cũng như môi trường đầu tư tại Việt Nam một cách rõ ràng nhất, tư vấn những thắc mắc của nhà đầu tư như thủ tục thực hiện thế nào, thời gian thực hiện bao lâu, ai có quyền thành lập doanh nghiệp, làm gì để đáp ứng các điều kiện để xin giấy phép, và thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh và làm sao xin cấp giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh nhanh nhất... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Quy trình thành lập công ty 100% vốn nước ngoài gồm:

  • Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thời gian 20-25 ngày làm việc
  • Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3-5 ngày làm việc
  • Khắc dấu, công bố mẫu dấu, thời gian 3 ngày làm việc
  • Mở tài khoản ngân hàng, thời gian 1 ngày làm việc
  • Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu, thời gian 5 – 10 ngày làm việc

MỘT SỐ  THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI TIẾN HÀNH THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI:

A. Nếu nhà đầu tư là tổ chức

CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của người đại diện phần vốn (5 bản)

Giấy phép công ty + Điều lệ công ty: Sao y có hợp pháp hóa lãnh sự (Nếu là tổ chức nước ngoài)

Thỏa thuận/ hợp đồng thuê văn phòng (5 bản)

Báo cáo tài chính có kiểm toán 2 năm gần nhất – (hợp pháp hóa lãnh sự dịch tư pháp nếu là tổ chức nước ngoài) – (chú ý: báo cáo tài chính phải dương) (2 bản) HOẶC Sao kê tài khoản ngân hàng

B. Nếu nhà đầu tư là cá nhân

Hộ chiếu của nhà đầu tư  (5 bản)

Sao kê số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân (số dư ít nhất phải bằng số vốn góp (hợp pháp hóa lãnh sự- dịch công chứng nếu ở nước ngoài))- 3 bản

C. CÁC GIẤY TỜ CHUẨN BỊ CHUNG

Hợp đồng thuê địa điểm – 1 bản chính

Hộ chiếu/CMND của đại diện pháp luật công ty mới – 5 bản sao y

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

  • Địa chỉ : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
  • Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966
  • Hot-line: 0933.668.166
  • Email: info@luatdaiviet.vn

,

 

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Đội ngũ luật sư
Luật Sư Nguyễn Thiều Dương Luật Sư Phạm Xuân Dương Luật Sư Đoàn Trọng Bằng