doc truyen tranh, danh ba website, sua cua cuon, sua cua cuon,
adv1 Hướng dẫn người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam Nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh Thiết kế biệt thự ly hôn, thủ tục ly hôn
Luật sư Vũ Hải Lý tư vấn phân chia tài sản cho trường hợp của bạn Dịu
Câu hỏi: Kinh gui CONG TY TNHH LUAT DAI VIETKinh gui  Luat su Vu Hai LyTruoc day bo toi di nuoc ngoai co gui tien ve nha.Me toi o nha danhdum mua dat va xay nha.Den nam 1991, bo me toi ly hon.Bo toi co dua ittien de me toi ve que nuoi em toi,con hai chi em toi o voi bo.Me toikhong doi chia tai san ,me thoa thuan voi bo toi la ngoi nha do de cho hai chi em toi.Bay gio chung toi da lap gia dinh, ngoi nha do dekhong vi bo toi o voi nguoi phu nu khac.Bay gio bo toi muon bannha.Neu bo toi lam giay ban nha thi hai chi em toi co quyen gi? Em gaio voi me toi cung co duoc huong tai san do khong?Toi rat mong Luat su giai dap thac mac nay cua chung toi.Toi xin Tran thanh cam on!
Trả lời:

Kính gửi bạn Dịu Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau: - Nếu nhà đất là tài sản chung của bố mẹ bạn đã được cấp Giấy chứng nhận qền sử dụng đất mang tên bố mẹ bạn thì khi bố bạn bán phải có sự đồng ý của mẹ bạn. Bạn nên trao đổi trực tiếp với mẹ bạn, nếu bà còn giữ ý muốn cho bạn thì mẹ bạn sau khi bán đất sẽ trả lại tiền cho bạn. Mẹ bạn có nói sẽ để lại nhà đất đó cho hai chị em bạn, mẹ bạn đã làm giấy tờ gì, có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền  không? Hiện nay giấy tờ nhà đất có những gì? Nếu nhà đất là của bố mẹ và mẹ bạn không đồng ý cho bạn nữa thì nhà đất là tài sản của bố mẹ bạn, các chị em bạn không có quyền lợi. Bạn có thể liên hệ với tôi theo số di động bên dưới nếu cần tư vấn cụ thể Trân trọng.

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Hỗ trợ trực tuyến
Công chứng
Kinh doanh-Thương mại
Luật dân sự - hình sự
Luật sư
Call me!
Hot line
0933.668.166
  • Thiết kế nhà
  • Nội thất, thiết kế nội thất, mẫu nội thất đẹp
  • tổng đài nội bộ, tổng đài vân chung, tổng đài điện thoại
  • Tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà
  • Rèm cửa, rèm đẹp
  • tranh sơn dầu, tranh phong cảnh, tranh quê hương